Giáo trình cơ sở CAD/CAM trong thiết kế và chế tạo Dùng trong các trường THCN - Lưu Quang Huy (Nxb Hà Nội, 2005)
Nội dung trình bày gồm 2 phần, 3 chương: Cơ sở CAD/CAM; Làm việc với Autocad: Vẽ trong không gian 2D, vẽ và thiết lập mô hình 3D.