Giáo trình kỹ thuật điện - Nguyễn Trọng Thắng (Đại học Quốc gia, 2008)
Trình bày những khái niệm cơ bản về mạch ddienj; mạch điện xoay chiều hình Sin 1 pha; các phương pháp giải mạch điện; mạch ddienj xoay chiều 3 pha. Đề cập đến máy biến áp; máy ddienj không đồng bộ; Máy điện đồng bộ; Máy điện 1 chiều.