Vi tính thật là đơn giản - Dương Mạnh Hùng (Văn hóa thông tin, 2000)
Nội dung đề cập các thắc mắc khi sử dụng máy vi tính và sự cố và cách sửa chữa như các tình huống khó xử của người sử dụng máy tính.