Giáo trình thống kê công nghiệp - Nguyễn Công Nhự (Thống kê, 2004)
Trình bày những vấn đề chung của thống kê công nghiệp; thống kê kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp công nghiệp. Nghiên cứu về thống kê giá thành sản phẩm, lao động, tài sản cố định và đầu tư, tiến bộ kỹ thuật; tài sản lưu động và đầu tư tài chính ngắn hạn; kết quả hoạt động tài chính của doanh nghiệp công nghiệp.