Vi tính thật là đơn giản - Dương Mạnh Hùng (Văn hóa thông tin, 2000)
Nội dụng đề cập đến các vấn đề như Windows-Ofice-Word; Cài đặt Windows 98; Cài đặt Windows 2000; Cài đặt Windows 95 và sự cố; Cài Office 97 và ABC; Cài đặt Windows 3.11;....