Giáo trình mỹ học Mác-LêNin - Đỗ Duy (Đầu trang tên sách ghị Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Phân viện Hà Nội. Khoa Triết học, 2003)
Nội dung cuốn sách trình bày những nguyên lý cơ bản của triết học Mác- Lênin về mỹ học.