Tự học Borland C++ qua các ví dụ - Phan Trương Dần (Khoa học kỹ thuật, 1998)
Nhập môn C++; Biến và toán tử; phát biểu điiều khiển; Hàm tự tạo và tham chiếu; Luống và tập tin; Sự đóng gói và các lớp; Sự kế thừa và đa hình; Đồ họa và âm thanh. Trình bày các hàm ngày và giờ; vài chương trình mẫu.