Internet dùng trong học đường - Nguyễn Đức Toàn (Thống kê, 2004)
Giới thiệu về Internet và web browser; Tìm tin, tra cứu, biên dịch trực tuyến. Đề cập đến sử dụng web-Mcul-e-card-ftp; Sử dụng email bằng outlook express; Hộp thoại trên Internet.