Kỹ nghệ phần mềm: Cách tiếp cận của người thực hành - Pressman, RogerS. (Giáo dục, 1997)
Cuốn sách trình bày các nội dung: Phần mềm-tiến trình và việc quản lý nó; Phân tích yêu cầu hệ thống và phần mềm; Thiết kế và cài đặt phần mềm; Đảm bảo, kiểm chứng và bảo trì toàn vẹn phần mềm; Vai trò của tự đồng hóa. Giúp hệ thống hóa một cách toàn diện, nâng cao kỹ nghệ phần mềm.