Giáo trình mạng novell netware Giáo trình ứng dụng tin học - Phạm Hoangf Dũng (Giáo dục, 2000)
Trình bày những kiến thức cwo bản về kĩ thuật nối mạng máy tính và những tính năng cụ thể của sản phẩm Netware 5