Tin học căn bản Dành cho học sinh - Nguyễn Hạnh (Nxb Trẻ, 1997)
Khái niệm về máy vi tính; Hệ điều hành MS-DOS 6.22; Tập tin lệnh Batch. Đề cập đến tập tin cấu hình Contig.sys; Khởi động máy, Norton commander; Viêt Res; Các phần mềm tiện ích.