Kỹ nghệ phần mềm cách tiếp cận của người thực hành - Pressman, Rogerss (Giáo dục, 1999)
Trình bày nền tảng thiết kế phần mềm; Thiết kế hướng luồng dữ liệu; Thiết kế hướng sự vật; Phương pháp thiết kế hướng dữ liệu. Đề cập đến thiết kế giao diện người dùng; Thiết kế thời gian thực; Ngôn ngữ lập trình và mã hóa.