Nâng cấp và bảo trì máy tính. Cài đặt thao tác CD-ROM - Nguyễn Ngọc Tuấn (Nxb Trẻ, 1998)
Cuốn sách hướng dẫn bạn đọc cách chọn hệ điều hành phù hợp với máy tính, cách bảo dưỡng máy tính, tìm hiểu và các thao tác trên chuột, bàn phím, ỗ đĩa mềm; Cách cài đặt thao tác CD-ROM.