Báo chí những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nhiều tác giả (Đại học Quốc gia, 2005)
Nội dung bao gồm có 10 bài viết sau: Tìm hiểu quảng cáo trên báo chí truyền thông Mỹ; Một vài nhận định tương lai truyền hình trong bối cảnh truyền thông đa phương tiện; Đào tạo truyền thông ở Đông Nam Á; Văn hóa đọc - văn hóa nghe nhìn và sự phát triển của văn hóa đọc - báo chí Việt Nam