Benjamin Franklin - Vương Khai Lân (Giáo dục, 2002)
Franklin là một nhà thực nghiệm rất ưu tú. Cuốn sách này bao gồm 5 bài viết của ông như thời niên thiếu gian khổ lập nghiệp; Trời đất trả ơn; Bước lên đỉnh cao; chuẩn bị xây dựng liên bang