Thông tin học - Đoàn Phan Tân (Đại học Quốc gia, 2001)
Giới thiệu thông tin các quá trình thông tin và thông tin học; thông tin và tiến bộ xã hội, các loại hình tài liệu, nguồn tin và xử lý tài liệu và các sản phẩm thông tin; lưu trữ và tìm kiếm thông tin....