Bài tập lập trình cơ sở ngôn ngữ pascal - Nguyễn Hữu Ngự (Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 2004)
Cung cấp một số đề bài và hướng dẫn cách giải một số bài tập và mô tả cách giải dưới dạng bình thường và và viết các lệnh của chương trình .