Hướng dẫn sử dụng Robohelp HTML Edition Công cụ tạo trợ giúp tiên tiến - Trần Thanh Hải (Thống kê, 2003)
Robo Help HTML Edition là một chương trình mới nhất cho phép người đọc tạo ra các file trợ giúp theo công nghệ HTML Help. Quyển sách này nhằm cung cấp hướng dẫn một cách dễ hiểu, đủ chi tiết để người học ban đầu cũng có thể thực hiện được