Phương pháp luận nghiên cứu khoa học - Vũ Cao Đàm (Khoa học kỹ thuật, 1997)
Trình bày khái niệm cơ bản về khoa học và nghiên cứu khoa học. Nội dung cơ bản của nghiên cứu khoa học, cách viết và công bố kết quả nghiên cứu khoa học, viết luận văn khoa học