Tư tưởng giải thoát trong triết học Ấn Độ - Doãn Chính (Chính trị Quốc gia, 1997)
Trong cuốn sách này, nội dung chủ yếu giới thiệu quá trình hình thành, phát triển của tư tưởng giải thoát và phân tích nội dung của tư tưởng giải thoát trong mỗi trường phái triết học Ấn Độ