Giáo trình C++ và lập trình hướng đối tượng - Phạm Văn Ất (Hồng Đức, 2009)
Cuốn sách trình bày một cách hệ thống các khái niệm của lập trình hướng đối tượng được cài đặt trong C++ như lớp, đối tượng, sự thừa kế, tính tương ứng bội và các khả năng mới trong xây dựng, sử dụng hàm như: đối tham chiếu, đối mặc định, hàm trùng tến, hàm toán tử.