Giáo trình ngôn ngữ lập trình C Dùng trong các trường THCN - Lê Văn Huỳnh (Nxb Hà Nội, 2005)
Cuốn sách bao quát toàn bộ nội dung được trình bày chi tiết về ngôn ngữ lập trình C: Về các khái niệm cơ bản, môi trường lập trình C; Các thành phần cơ bản của ngôn ngữ C; Các cấu trúc điều khiển, kiểu con trỏ, hàm, mảng, cấu trúc, tệp.