Một số vấn đề về phương pháp giảng dạy và nghiên cứu triết học - Nhiều tác giả (Giáo dục, 2001)
Sách gồm các bài giảng về bộ môn lý luận chính trị (Triết học, Kinh tế - chính trị, Chủ nghĩa xã hội khoa học)