Bài giảng kinh tế vĩ mô - Nguyễn Văn Ngọc (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Tổng quan về kinh tế vĩ mô và số liệu kinh tế vĩ mô. Nghiên cứu về lý thuyết cổ điển: các mô hình mô tả nền kinh tế trong dài hạn; nền kinh tế trong ngắn hạn; bàn thêm về những cơ sở kinh tế vi mô nằm sau kinh tế vĩ mô