Triết học: Những vấn đề nghiên cứu và giảng dạy - Đào Đức Doãn (Đại học Sư phạm, 2006)
Cuốn sách là tập hợp những bài viết đã được công bố. Cuốn sách kết cấu trên 3 phần: Phấn 1: Những vấn đế lý luận chung; Phần 2: Những vấn đề triết học và các khoa học khác; Phần 3: Những vấn đề về giảng dạy triết học