Lịch sử triết học phương Tây: Giáo trình - Nguyễn Tiến Dũng (Tp. HC, 2006)
Đề cập đến triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại; Triết học Tây Âu thời kỳ Trung Cổ. Trình bày triết học Tây Âu thời kỳ phục hưng và cận đại; Triết học cổ điển Đức