Trang sách hồn nước: giai thoại sách VN 1076 - 1975 - Hữu Tuấn (Trẻ, 1998)
Ghi lại những chuyện lý thú về sách của nước ta, dựa vào tiến trình lich sử ghi lại các chuyện sách, từ Thái úy Lý Thường Kiệt đến chủ tịch Hồ Chí Minh, giới hạn tờ 1076 đến 1975