Cơ sở lý luận báo chí truyền thông - Dương Xuân Sơn (Đại học Quốc gia, 2004)
Nội dung của giáo trình đề cập đến những vấn đề có tính phương pháp luận, các khái niệm, phạm trù, đặc trưng, chức năng, nguyên tắc, hiệu quả, tính sáng tạo của lao động báo chí