Phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục - Phạm Viết Vượng (Hà Nội, 1997)
Tài liệu cung cấp những kiến thức chung về phương pháp luận, phương pháp nghiên cứu khoa học giáo dục, cấu trúc công trình nghiên cứu khoa học, các giai đoạn tiến hành một đề tài nghiên cứu khoa học giáo dục....