Mỹ học - Diderot (Khoa học xã hội, 2006)
Diderot bàn về mỹ học và văn học nghệ thuật ở nhiều công trình khác nhau. Cuốn sách này giới thiệu 3 công trình quan trọng của ông: Luận về cái đẹp, Tùy bút về hội họa và ý kiến ngược đời về diễn viên.