Vấn đề tư duy trong triết học Heghen Sách tham khảo cho học viên cao học và nghiên cứu sinh triết học - Nguyễn Trọng Chuẩn (Chính trị quốc gia, 1999)
Nội dung gồm 3 chương:Những nguyên tắc xuất phát của quan niệm duy logic về tư duy. Tư duy với tư cách vấn đề trung tâm của triết học Heghen, triết học tinh thần-những bí mật và thực tại của tư duy.