Một số vấn đề về đào tạo giáo viên - Develay, Michel (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu về dạy và học, một số quan niệm và nguyên tắc đào tạo. Đề cập đến phương thức đào tạo; Tính chất và bản sắc nghề nghiệp.