Phương pháp nghiên cứu khoa học - Phạm Viết Vượng (Khoa học kỹ thuật, 2000)
Nội dung tài liệu bao gồm 10 chương. Đại cương về khoa học vàn nghiên cứu khoa học. Bản chất loogic của nghiên cứu khoa học. Vấn đề khoa học; Giả thuyết khoa học. Cơ sở lý luận của đề tài; Phương pháp thu thập thông tin. Phương pháp xử lý thông tin. Viết tài liệu khoa học. Trình tự thực hiện đề tài. luận văn khoa học.