Giáo trình quản trị chức năng thương mại của doanh nghiệp công nghiệp - Nguyễn Kế Toán (Thống kê, 2004)
Trình bày bản chất và nội dung chức năng thương mại của doanh nghiệp công nghiệp; quản trị hoạt động mua nguyên vật liệu, quản trị dự trữ nguyên vật liệu của doanh nghiệp công nghiệp.Nghiên cứu hoạch định chương trình tiêu thụ hàng hóa; tổ chức quá trình tiêu thụ hàng hóa; xây dựng và quản lý thương hiệu hàng hóa; hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa; quản trị tổ chức và nhân sự thương mại của doanh nghiệp công nghiệp.