Phương pháp nghiên cứu khoa học - Phương Kỳ Sơn (Chính trị Quốc gia, 2002)
Trình bày những vấn đề chung về nghiên cứu khoa học; phương pháp NCKH; Phương pháp lựa chọn và triển khai đề tài KH. Giới thiệu luận văn, luận án khoa học.