Chế độ kế toán doanh nghiệp và các quy đinh mới về kiểm soát chất lượng dịch vụ kế toán: kiểm toán, thuế, hóa đơn, chứng từ thanh tra, kiểm, công khai minh bạch, dân chủ và quản lí tài chính, tiêu chuẩn, sử dụng phương tiện đi lại trong doanh nghiệp - Bộ Tài chính (Lao động xã hội, 2007)
v..v