Hướng dẫn và sử dụng máy tính - Trần Văn Thắng (Thống kê, 2000)
Đề cập đến tin học và máy tính ,phần cứng ; phần mềm ,giới thiệu hệ điều hành MSDOS ;Norton commader Nc và các tiện ích; hệ điều hành microsoft window 98. Đề cập đến window 2000; microsoft word 2000; microsoft excal 2000 ..