Macromedia flash 5 căn bản và chuyên sâu VN- Guide Tổng Hợp - VN- Guide (Thống kê, 2002)
Giới thiệu một số trình soạn thảo flash, tạo đối tượng về họa đơn giản và những hình ảnh phức tạp trên một lớp đơn lẻ ..