Tin học căn bản - Quách Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1997)
Giới thiệu các vấn đề cơ bản như thông tin và biểu diễn thông tin ,hệ thống mấy tính , phần mềm và giải thuật điều hành dos - phần cơ bản : soạn thảo văn bản ,chương trình tiện ích ,bảo vệ dữ liệu ,phòng chóng virus.