Bài tập ngôn ngữ Pascal với Turbo Pascal - Quách Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1995)
Giới thiệu các bài tập đơn cơ bản. Nội dung trình bày gồm vòng lặp xác định và không xác định; Chương trình con; Thủ tục và hàm; Cấu trúc dữ liệu kiểu mảng;Xâu kí tự; Dữ liệu kiểu tập;...