Những bài thực hành của kỹ thuật viên lắp ráp, sữa chữa, nâng cấp, bảo trì máy vi tính - VN- Guide (Thống kê, 2002)
Giới thiệu những bài thực hành của kỹ thuật viên lắp ráp, sữa chữa, nâng cấp, bảo trì máy vi tính