Giáo trình kỉ thuật bảo trì pc: dùng trong các trường THCN - Hoàng Mạnh Khải (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu các khái niệm cơ bản và lắp đặt chẩn đoán và sửa chữa các thiết bị ,cách lắp ráp và cài đặt hệ thống máy tính ,cài đặt phần mềm...