Ngôn ngữ lập trình Pascal Giáo trình cơ bản, dễ học dành cho tất cả mọi người - Quách Tuấn Ngọc (Giáo dục, 1995)
Trình bày lập trình ngôn ngữ lập trình và máy tính; Các phần tử cơ bản của ngôn ngữ lập trình Pascal; Các kiểu dữ liệu; Các kiểu cơ sở hay đơn giản chuẩn; Khai báo hằng , biến và kiểu;...