Viết nhạc trên máy tính - Nguyễn Hạnh (NXb Trẻ, 1995)
Giới thiệu về nhạc lý căn bản với phương pháp trình bày dễ hiểu có ví dụ minh họa và cách cài đặt chương trình và hướng dẫn viết từ bài nhạc đơn giản nhất đến các bài thực tập.