Thực hành viết nhạc với Finale 98 - Nguyễn Hạnh (Thanh niên, 1999)
Trình bày lý thuyết mở rộng và các bài tập thực hành. Cách chép các ca khúc đơn giản; Cách chép ca khúc có bè và phân bè; Cách chép bài hợp xướng;...