Giáo trình Turbo Pascal - Bùi Thế Tâm (Giao thông vận tải, 1998)
Giới thiệu Turbo Pascal 7.0; Các kiểu dữ liệu đơn giản chuẩn; các bài hàm chuẩn; Khai báo bằng biến và kiểu, biểu thức, câu lệnh, kiểu vô hướng liệt kê và kiểu đoạn con;...