Trí tuệ nhân tạo Giáo trình dùng cho sinh viên, kỹ sư, cử nhân chuyên ngành công nghệ thông tin - Đỗ Trung Tuấn (Giáo dục, 1997)
Trình bày thể hiện tri thức và giải các bài toán trên máy tính; Hệ thống giải bài toán về trí ruệ nhân tạo; Học và nhận dạng quy luật bằng cách phân tích sự khác nhau, bằng cách giải thích kinh nghiệm, học nhờ sữa chữa các lỗi sai;...