Lập trình Assemblem cho dos - Nguyễn Minh San (Giáo dục, 1996)
Giới thiệu sơ qua về phần cứng của BM PC bao gồm ROH PC và cách ngắt của BIOS, cách cài đặt máy tính cho dễ sử dụng hơn và giới thiệu qua ngôn ngữ Assemble, cung cấp một số chương trình gỡ rối mang tên DEBUG.