Exexcel phổ thông - VN-Guide (Thống kê, 2002)
Được biên soạn cho học sinh phổ thông giới thiệu về excel, trang bản tính và tập bảng tính, các loại dữ liệu trong excel, các thao tác trong bảng tính, in ấn...