Giáo trình cấu trúc máy tính Dùng trong các trường THCN - Phó Đức Toàn (Nxb Hà Nội, 2005)
Nội dung trình bày những kiến thức về kiến thức, cấu trúc máy tính cá nhân thông dụng và một số thiết bị ngoại vi thường gặp trong hệ thống máy tính cá nhân.